ตามลอตเตอรีที่มากับวันที่ 25 ผู้แสดงหลักที่ชนะรางวัลที่ 1 และก็ 4 ในลอตเตอรีเบี้ยบำนาญครั้งที่ 40 พร้อม 720+ ในวันที่ 4 เกิดขึ้น

ตัวนำเป็นบิดาลูกที่ซื้อลอตเตอรีที่ร้านค้าลอตเตอรีในทงแฮ-มยอน, นัมเรา, โปฮัง-ซี, คยองซังบุกโด พวกเขาจะได้รับรางวัลอันดับหนึ่ง 7 ล้านวอนต่อเดือนตรงเวลา 20 ปี และก็รางวัลลำดับที่สอง 4 ล้านวอน sexygame1688 ทุกเดือนตรงเวลา 10 ปี จำนวนเงินทั้งปวงที่พวกเขาจะได้รับเป็น 2.16 พันล้านวอน

สำหรับการสัมภาษณ์ที่ชนะ ลูกชายบอกว่า “ฉันซื้อล็อตเตอรี่รางวัลเงินบำนาญกับบิดาของฉัน ฉันมีเงินทอน 2,000 วอน แล้วก็บิดาของฉันมอบเงินฉัน 3,000 วอนเพื่อซื้อตั๋วทั้งหมดทั้งปวง 5 ใบ” “รุ่งเช้าวันเสาร์ บิดาของฉันพิจารณา ลำดับที่ที่ชนะ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจเมื่อชนะ ชั่วเวลาเดียว ฉันรู้สึกงง”

เขาเสริมว่า “ฉันไปที่ที่ฝังศพของยายกับบิดาสองสามวันก่อนที่ฉันจะซื้อลอตเตอรี รวมทั้งบิดากับฉันฝันถึงเขา เขาเสียชีวิตและไม่เคยปรากฏในความฝันของฉันเลย แต่ว่าเขายิ้มรวมทั้งตบฉันในความฝัน ความฝัน”

ในที่สุด เขาบอกว่า “ฉันรู้สึกขอบพระคุณที่ได้รับของขวัญชิ้นใหญ่” เขากล่าว “ฉันคิดแผนที่จะใช้เงินรางวัลนี้เพื่อจัดแจงเงินให้บิดาแล้วก็แม่ของฉันในวัยแก่รวมทั้งเอาไปใช้เพื่อการเรียนของลูก ” คนถูกรางวัลที่ 1 แล้วก็ 2 พร้อมในลอตเตอรี่รางวัลเงินบำนาญ 720+ 40 ออกมา

ตามลอตเตอรีที่มาพร้อมทั้งวันที่ 25 นักแสดงหลักที่ชนะรางวัลที่ 1 แล้วก็ 4 ในลอตเตอรีบำนาญครั้งที่ 40 พร้อม 720+ ในวันที่ 4 เกิดขึ้น

ผู้แสดงนำเป็นบิดาลูกที่ซื้อลอตเตอรีที่ร้านค้าลอตเตอรีในทงแฮ-มยอน, นัมเรา, โปฮัง-ซี, คยองซังบุกโด พวกเขาจะได้รับรางวัลอันดับที่หนึ่ง 7 ล้านวอนต่อเดือนตรงเวลา 20 ปี และก็รางวัลลำดับที่สอง 4 ล้านวอน sexygame1688 จำนวนเงินทั้งสิ้นที่พวกเขาจะได้รับเป็น 2.16 พันล้านวอน

สำหรับในการสัมภาษณ์ที่ชนะ ลูกชายบอกว่า “ฉันซื้อล็อตเตอรี่รางวัลเบี้ยบำนาญกับบิดาของฉัน ฉันมีเงินทอน 2,000 วอน และก็บิดาของฉันมอบเงินฉัน 3,000 วอนเพื่อซื้อตั๋วทั้งหมดทั้งปวง 5 ใบ” “เช้าตรู่วันเสาร์ บิดาของฉันวิเคราะห์ ลำดับที่ที่ชนะ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจเมื่อชนะ ชั่วขณะเวลาหนึ่ง ฉันรู้สึกมึน”

เขาเสริมว่า “ฉันไปที่ที่ฝังศพของยายกับบิดาสองสามวันก่อนที่ฉันจะซื้อลอตเตอรี และก็บิดากับฉันฝันถึงเขา เขาเสียชีวิตและไม่เคยปรากฏในความฝันของฉันเลย แต่ว่าเขายิ้มรวมทั้งตบฉันในความฝัน ความฝัน”

ในที่สุด เขาพูดว่า “ฉันรู้สึกขอบพระคุณที่ได้รับของขวัญชิ้นใหญ่” เขากล่าว “ฉันคิดแผนที่จะใช้เงินรางวัลนี้เพื่อจัดเตรียมเงินให้บิดาและก็แม่ของฉันในวัยแก่รวมทั้งใช้ประโยชน์เพื่อการเรียนรู้ของลูก “

ระบุเส้นตายสำหรับเพื่อการซื้อลอตเตอรี 720+ 57 ครั้งเป็น 17.00 น. ในวันที่ 3 แล้วก็ต่อไปคุณจะไม่อาจจะซื้อลอตเตอรี 720+ ได้ แม้กระนั้น ลอตเตอรี่รางวัลเงินบำนาญรอบถัดไป 720+ สามารถซื้อได้

ในเวลาเดียวกัน ตามลอตเตอรีเพื่อน ลอตเตอรีบำเหน็จบำที่นาญ 720+ มีอัตราการชนะที่สูงกว่าลอตเตอรีราว 1.6 เท่า