เพิ่มเติมอีกจากการดำเนินงานบางสิ่งบางอย่างในขณะโบนัส ถ้าหากคุณไปถึงระดับที่สูงขึ้น มีหลายแนวทางที่จะเลี่ยงการได้รับโบนัสโดยเจตนาทำให้ภาพไม่ตรงแนวในบางเหตุการณ์เพื่อใช้ทางที่หลบอยู่

เป็นต้นว่า ถ้าเครื่องมีคะแนนสะสม 1,000 คะแนนแล้ว ถ้าเกิดคุณปลดปล่อยมันในช่วงโบนัส slotgame66 รวมทั้งคุณจะได้รับคะแนนสูงสุด 250 คะแนน ถ้าหากคุณจัดแจงอย่างยอดเยี่ยมที่สุดภายในระยะเวลาที่ระบุ แล้วก็ ฯลฯ ยิ่งช่องว่างคะแนนระหว่างการไม่ควบคุมแล้วก็ควบคุมมากมายเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งมีความชำนาญสำหรับในการเป็นเกมหลักเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

หัวข้อเป็นหากบังคับเล่นประการใดเครื่องหนึ่งบางโอกาสเครื่องจะทะลุผ่านสิ่งที่เรียกว่า ‘เพดาน’ และก็ไปอยู่ในสถานะปิดบังซึ่งคุณจะได้คะแนนสูงถึง 10,000 แต้ม แล้วส่ง 1,500 ถึง 2,500 แต้ม (อีกทีจำนวนเป็นเปรียบเสมือนโดยบริบูรณ์) ซึ่งคล้ายกับในกรณีที่ต้นแบบที่หลบอยู่ปรากฏขึ้นถ้าคุณหลบบอสโดยไม่จู่โจมสักสองสามนาที

พูดอีกอย่างหนึ่ง แนวทางการพัฒนาสำหรับ <Winter Sonata> เป็นเจตนาแยกอุบายแล้วก็วิธีระดับสูงอาทิเช่นข้างต้นออก ฉันนึกออกว่ามองเห็นในแผนเริ่มที่ผู้ใช้ทั่วๆไปบากบั่นจัดการกับปัญหาที่ไม่เล่นขว้างจิงโกะเพราะว่าเคล็ดวิธีข้างต้นด้วยเหตุว่าพวกเขารู้สึกว่า ‘แพ้เสมอ’ ส่วนตัวแล้วมันเป็นประสบการณ์ที่น่าประหลาดใจ

ขว้างจิงโกะยังสร้างเกมภายหลังจากพินิจพิจารณาตลาดโดยใคร่ครวญจากสาระสำคัญทั้งปวง ไม่เป็นทางการ เพศ รวมทั้งอายุ อย่างที่ฉันบอก ฉันมีความคิดว่ามันคลุมเครือเกินความจำเป็น

ชีวิตของ Pachislot เกม

ช่วงนี้พวกเรามาดู PLC (Product Life Cycle) ของ slotgame66 ระดับกึ่งกลางเสมอเหมือน ‘Game A’

ก่อนปลดปล่อย

ควรจะโปรโมทว่าเป็นเกมที่บันเทิงใจมากมาย การไหลเข้าในตอนต้นเป็นเรื่องจำเป็น คุณไม่สามารถที่จะทำสกอร์ในเกมที่ไม่มีอยู่จริงได้ โดยเหตุนี้ในตอนแรก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยปรารถนาทดลองเกมนี้เพียงแต่เนื่องจากมันมองสนุกสนาน ฉะนั้นคุณจำต้องไปสนุกสนาน

แม้สิ่งนี้เกิดขึ้น ผู้ที่บากบั่นจะชนะก็จะมารวมกันตรงนี้และก็บรรยากาศก็จะงอม เนื่องจากว่าคนกลุ่มนี้จำเป็นต้องเล่นเกมนี้ให้เร็วกว่าคนไหนกันแน่และก็ ‘จู่โจม’ แบบที่เขามี ด้วยแนวทางนี้ คุณจะสามารถ ‘เอาคืน’ สิ่งที่ผู้อื่นทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังได้ด้วยเหตุผลหลายประการ

อย่างที่ฉันกล่าวไป การจู่โจมเป็นการประเมินเชิงเทียบ ฉะนั้นเมื่อทุกคนทราบ การจู่โจมนั้นจะเปลี่ยนเป็นข้อมูลที่ปราศจากความหมาย มันอย่างกับว่าทุกคนใช้ซุปซุปรวมทั้งซุปเจ้าตำรับ ถ้าเกิดคุณใช้ IP ที่เป็นที่รู้จักเพื่อยั่วยวนใจคนที่ไม่เคยเป็นขว้างจิงโกะ จัดว่าไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนกลุ่มนี้มีลัษณะทิศทางที่จะ ‘เพียงแค่สนุกสนาน’ จริงๆ ช่องทางที่คุณจะประสบผลสำเร็จในก้าวแรกในวัฏจักรคุณความดีจะมากขึ้นเป็นอย่างมาก ถ้าเกิดคุณตั้งเป้าหมายสาขาใดสาขาหนึ่ง คุณจะมองเห็นแล้วก็ได้ยินการควบคุมรวมทั้งเพลงที่มิได้อยู่ในต้นฉบับ ทำให้เพิ่มความหวังได้ มองเห็นบรรยากาศอบอุ่นแบบงี้ เถ้าแก่ขว้างจิงโกะก็เลยสั่งวัสดุอุปกรณ์จำนวนไม่น้อย เนื่องจากว่าในวันเปิดตัว ลูกค้าจะได้ไปที่ร้านค้าที่เรียงรายไปด้วยผลงานชิ้นโบแดงใหม่