หายากที่จะหลบซ่อนอยู่ในร้านค้าหลูจูขนาดใหญ่ บุคลากรแกล้งทำเป็นเล่นการเดิมพันเพื่อช่วยแลกเงิน กรมตำรวจเมืองเถาหยวนเพิ่งจะได้รับรายงานหลายครั้ง นักเรียนวิทยาลัยยัดเยียดข้อหาเขา พ่อที่การเดิมพันแล้วก็เอื่อยเฉื่อยในวิดีโอเกม ตำรวจได้ค้นหาหลักฐานมาแทบครึ่งปีแล้วรวมทั้งจับกุมตัว Liao และก็บุคลากร betflik24 เครื่องเมื่อวานนี้ด้วยตั๋วค้นหา พวกเขาถูกไล่ออกจากงานในข้อกล่าวหาเล่นการเดิมพัน .

กรมตำรวจเมืองเถาหยวนแสดงให้เห็นว่าในตอน 6 เดือนที่ผ่านมา นิสิตมหาวิทยาลัยนิรนามคนหนึ่งร้องทุกข์ต่อผู้บังคับบัญชาตำรวจ เฉิน กั๋วจิน โดยกล่าวว่าบิดาของเขามีความคิดถึงเรื่องสถานที่เล่นเกมและก็วิดีโอเกมในไฮเปอร์มาร์เก็ต Luzhu ทุกคืน รวมทั้งค่าตอบแทนรายเดือนของเขามิได้ นำกลับไปเลี้ยงครอบครัว , ทำให้บิดามารดาเสียความเงียบสงบ, ครอบครัวใกล้จะพังทลาย, และก็แม้กระทั้งค่าเรียนในการเรียนของพวกเขาก็มิได้จ่าย.

ภายหลังจากการสืบสวนโดยกลุ่ม Jingji ของกรมตำรวจเทศบาลถึงแม้ว่าสนามเกมการเดิมพันของ Liao Nan จะมีเอกสารสิทธิ์ด้านกฎหมายก็ปลอมเป็นข้อบังคับไม่ถูกต้องตามกฎหมายเพราะข้อบัญญัติร้านค้าเกมสามารถแลกเปลี่ยนของขวัญได้ไม่เกิน 2,000 หยวนและไม่สามารถเปลี่ยนเงินสดได้ แล้วก็ร้านค้าหลบซ่อนอยู่ในร้านค้าใหญ่ๆชอบเปิดภายหลังจากร้านค้าปิดเวลา 22.00 น. เพียงแค่นั้น

ตำรวจแจ้งว่า ทางร้านค้าไม่รับระบบสมาชิกและก็คณะกรรมการรักษาความปลอดภัยที่ประตูจะกรองข้อมูลประจำตัวออกแล้วก็จะรายงานเมื่อเจอตำรวจถูกสงสัย เพื่อหลบหลีกการแลกเปลี่ยนเงินสดอย่างโจ่งแจ้งในร้านค้า เหลียวยังสั่งบุคลากรให้เป็น “หนู” พูดอีกนัยหนึ่ง แกล้งเล่นการเดิมพัน ลูกค้ามีบทบาทแลกเงินการเดิมพันให้คนอื่นๆ เนื่องด้วยความลำบากสำหรับการหาหลักฐานในระดับที่ถือว่าสูง ตำรวจก็เลยใช้เวลาแทบครึ่งปีสอบสวนคดี , ถ่ายภาพข้างในคดี อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งรายงานไปยังที่ทำการควบคุมรวมทั้งสำรวจเขตเถาหยวน

ข้างหลังขอให้ศาลค้นหาตั๋ว ตำรวจระดมคน 60 คน บุกจู่โจมจุดเกิดเหตุเมื่อเช้าวานนี้ ผู้จะรับผิดชอบ เหลียว ดกน บุคลากร 16 คน รวมทั้งนักเสี่ยงดวง 74 คน โดนจับจับจุดเกิดเหตุ วางเดิมพัน 371,950 หยวนถูกยึด

ตำรวจยังกักคุมบาคาร่าในกรุ๊ป 14 ที่นั่ง 4, Royal Horse Racing ใน 10 ที่นั่งกรุ๊ป 1, Bingo Planet ใน 8 ที่นั่งกรุ๊ป 1, Bingo Rainbow ใน 6 ที่นั่งกรุ๊ป 2, Gypsophila Baccarat 80 หน่วย และก็ betflik24 หน่วย , 22 ชุด 15 รอบ, ไซโล 33 ชุด, ลูกเหล็กขนาดเล็ก 8 ชุด, เครื่องตกปลา 4 ชุด, เครื่องวีดีโอเกมและก็วิดีโอเกมที่เกี่ยวพัน 240 ชุด,

ตำรวจบอกว่าเมืองเถาหยวนได้ยึดเครื่องพนันจำนวนไม่ใช่น้อยที่สุดในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป